STADA VIỆT NAM CHUYỂN TRỤ SỞ VĂN PHÒNG VỀ NGÔI NHÀ ĐỨC

  • 12/06/2021

Ngày 07/04/2021, Công ty TNHH STADA Việt Nam chính thức chuyển trụ sở về Tòa Ngôi Nhà Đức (Deutsches Haus) số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Địa chỉ cũ: Tòa nhà Green Power, số 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1).

STADA Việt Nam được hình thành và phát triển cùng mục đích với tập đoàn STADA: “Chăm sóc sức khỏe của mọi người như một người bạn đồng hành đáng tin cậy”. Trong suốt hơn 20 năm ở Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng từ tập đoàn dược phẩm Đức, cũng như đa dạng hóa sản phẩm của mình. STADA hiện tại tập trung phát triển ở hai mảng chính là thuốc generics và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng. STADA sở hữu danh mục sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng mà STADA đã mua lại như Natures Aid – Anh quốc (được trao tặng giải thưởng danh giá của Nữ Hoàng Anh trong năm 2021 dành cho doanh nghiệp ở hạng mục thương mại quốc tế), Walmark (một trong những thương hiệu hàng đầu ở khu vực Trung Đông Âu).

Được sự hỗ trợ của Tổng Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Liên Bang Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh, STADA đã chính thức chuyển trụ sở văn phòng về NGÔI NHÀ ĐỨC (Deutsches Haus Building) – địa chỉ 33 đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. STADA cũng tự hào là thành viên  chính thức của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức (GBA) – Quy mô Doanh nghiệp thành viên Tập Đoàn.

(https://gba-vietnam.org/stada-vietnam-limited/)