STADA VÀ POC PHARMA CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

  • 04/08/2022

Vừa qua, STADA – tập đoàn Đức có lịch sử 125 năm trên toàn thế giới và hiện diện ở 120 quốc gia – đã chính thức hợp tác với POC Pharma để đưa sản phẩm ra thị trường thông qua ứng dụng POC cho nhà thuốc.

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm chất lượng Châu Âu cho hàng triệu gia đình Việt Nam, việc chăm sóc các nhà thuốc cũng là vấn đề mà STADA quan tâm. Thông qua sự kiện hợp tác lần này, các nhà thuốc có thể dễ dàng nhập sản phẩm chính hãng trên gian hàng trực tuyến của STADA một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hơn hết, việc nhập hàng đảm bảo hóa đơn, chứng từ minh bạch, giúp nhà thuốc hoàn toàn yên tâm với nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo chính hãng.

Không chỉ mang lại giải pháp công nghệ cho các nhà thuốc, STADA còn tận dụng công nghệ của POC Pharma mang lại nhiều chương trình ưu đãi như voucher, giảm giá combo & sản phẩm bán chạy, thưởng tích lũy khi đặt hàng thông qua ứng dụng.

Thông qua việc mở rộng phạm vi cung cấp các sản phẩm chất lượng Châu Âu nói chung và tăng cường hơn nữa các nền tảng thương mại nói riêng, STADA đang trên hành trình trở thành công ty dược phẩm dẫn đầu tại Việt Nam.

Cùng tham quan gian hàng trực tuyến Stada Vietnam trên ứng dụng POC nhé!