Tập đoàn STADA

Tại STADA, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe của mọi người như một người bạn đồng hành tin cậy” thông qua cam kết thúc đẩy quá trình phát triển của công ty.

STADA là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu. Sở hữu bề dày lịch sử lâu đời trong ngành dược, chúng tôi được biết đến như người bạn đồng hành tin cậy trong suốt 125 năm. Hiện nay, STADA tập trung phát triển chiến lược hai dòng thuốc trụ cột thuộc dòng thuốc Generics, bao gồm dược phẩm đặc trị và và các sản phẩm không kê đơn chăm sóc sức khỏe ban đầu. Với thuốc Generics đã được kiểm chứng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ duy trì sức khỏe hằng ngày với giá thành hợp lý. Trên toàn thế giới, STADA Arzneimittel AG lưu hành sản phẩm trên khoảng 120 quốc gia. Chúng tôi đặt trụ sở tại Bad Vilbel, Đức, nơi mà chìa khoá của sự thành công là đội ngũ nhân viên tận tụy và có động lực cao.

STADA có mặt tại thị trường Việt Nam 20 năm qua và mang đến danh mục sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao cho khách hàng, bệnh nhân và chuyên gia y tế tại Việt Nam. Từ năm 2020, bên cạnh các sản phẩm thuốc vốn là thế mạnh của mình, STADA Việt Nam còn đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cho cả gia đình. STADA đang hợp tác chặt chẽ với công ty đối tác là PYMEPHARCO, một công ty đã có mặt trên thị trường dược phẩm Việt Nam hơn 30 năm. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chặt chẽ để cùng nhau phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn và vươn lên dẫn đầu trong thị trường dược phẩm Việt Nam