STADA VIỆT NAM& PYMEPHARCO

STADA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2000 dưới hình thức liên doanh. Trong suốt 20 năm, STADA đã đem đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm thuốc generics với tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đến năm 2020 STADA chuyển đổi hình thức thành Công ty TNHH STADA Việt Nam, đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu từ Châu Âu. Tầm nhìn của STADA tại Việt Nam là trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm thuốc generics và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng, đồng thời vượt xa toàn ngành về tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận.

Hình ảnh: Văn phòng STADA tại TP Hồ Chí Minh được đặt tại

Tòa nhà Đức (Deutsches Haus) – Số 33 Lê Duẩn, Quận 1.

STADA cũng tự hào là thành viên chính thức của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức (GBA) – Quy mô Doanh nghiệp thành viên Tập Đoàn (https://gba-vietnam.org/STADA-vietnam-limited/)

STADA đang hợp tác chặt chẽ với công ty đối tác là PYMEPHARCO, một công ty đã có mặt trên thị trường dược phẩm Việt Nam hơn 30 năm. Ngày 12/7/2019 đã diễn ra lễ khánh thành Nhà máy Dược phẩm PME II tại 189 Hoàng Văn Thụ đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu. Đây là một trong những nhà máy hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới, được sự tư vấn kỹ thuật từ Công ty FormaPharm và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn STADA – Đức, đủ sức tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuốc chất lượng cao với giá cả hợp lý cho người Việt. Cũng trong dịp này, ông Peter Goldschmidt – Chủ tịch Tập đoàn STADA  – Đức cũng đã có những phát biểu, kỳ vọng vào một sự phát triển lớn mạnh của Pymepharco trong tương lai. Ông nói: “Đầu tư vào Pymepharco là một trong những trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Sự thần tốc trong việc xây dựng Nhà máy Non-Betalactam này chứng tỏ sự tự hào, khát vọng và ngọn lửa nhiệt huyết tràn đầy trong mỗi thành viên Pymepharco đã chung tay xây dựng nhà máy có thể gọi là kỳ tích trong ngành dược phẩm. Tôi có niềm tin to lớn vào sự phát triển của các bạn trong tương lai. Và chắc chắn rằng STADA sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chặt chẽ để cùng Pymepharco phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn, đưa Pymepharco vươn lên dẫn đầu trong thị trường dược phẩm Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế rộng lớn.”

Hình ảnh: Ông Peter Goldschmidt – Chủ tịch Tập đoàn STADA  – Đức 

phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy Dược phẩm PME II